Tin tức
Tháng 12/2016, Tập đoàn công nghệ Bkav ký hợp đồng cung cấp và lắp đặt nhà thông minh với chủ đầu tư Gamuda Land đến từ Malaysia.
Bắt đầu từ tháng 10/2016, Tập đoàn công nghệ Bkav hợp tác cùng Tập đoàn APEC triển khai Bkav SmartHome Premium vào các căn hộ dát vàng của Codotel Royal Park Bắc Ninh.
Với mục đích mang tới cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời ngay tại chính ngôi nhà mình, Nhà phân phối độc quyền dự án Hanoi Landmark51 hợp tác cùng Bkav tích hợp hệ thống Nhà thông minh Bkav SmartHome cho 500 căn hộ thuộc dự án.
Hiện tại, Tập đoàn công nghệ Bkav đang hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công nghệ Xanh triển khai hệ thống nhà thông minh cho dự án chung cư cao cấp Ecolife Capitol. Theo đó, Bkav sẽ cung cấp và lắp đặt Bkav SmartHome cho 286 căn hộ và dự kiến hoàn thành vào tháng 3/2017.
Singapore đang nỗ lực triển khai chiến lược trở thành quốc gia thông minh đầu tiên trên thế giới. Chiến lược này sẽ tạo nên một thị trường tiềm năng cho các công ty công nghệ trên thế giới và Nhà thông minh Bkav SmartHome của Việt Nam đang được đánh giá là một giải pháp hữu hiệu cho chiến lược của Singapore.