MỜI HỢP TÁC TRIỂN KHAI NHÀ THÔNG MINH BKAV SMARTHOME

Kính gửi:

  • Các Kiến trúc sư
  • Các đơn vị Tư vấn Thi công kiến trúc nội thất
  • Các Nhà thầu vật tư - thiết bị
  • Các Nhà tư vấn, đầu tư bất động sản
  • ...

Hiện nay xu hướng nhà thông minh đang trở nên phổ biến, là một xu hướng công nghệ tất yếu trên thế giới, trong báo cáo của Gartner, Hãng tư vấn công nghệ hàng đầu thế giới "Năm 2015 có khoảng 4,9 tỷ thiết bị sử dụng công nghệ Internet of Things, tăng 30% so với năm 2014 và sẽ đạt 25 tỷ thiết bị vào năm 2020 ". Cũng theo tiêu chí xếp hạng nhà thông minh của Gartner thì Bkav SmartHome là hệ thống nhà thông minh thế hệ mới nhất trên thế giới, công nghệ vượt trội so với các sản phẩm của Mỹ và Châu Âu.

Nhà thông minh Bkav SmartHome đã được triển khai trong hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc như các công trình biệt thự sang trọng, đẳng cấp từ Bắc vào Nam: Vincom Village, Phú Mỹ Hưng, Ecopark,… chung cư cao cấp Discovery Complex II, Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal City, Times City,… Giải pháp nhà thông minh Bkav SmartHome góp phần tạo điểm nhấn, đem lại sự khác biệt và tôn lên thiết kế, giá trị cho các công trình. Không chỉ ở Việt Nam, Nhà thông minh của Bkav đã tiến ra thế giới với những hệ thống đầu tiên được lắp đặt tại Singapore.

Với quan điểm hợp tác chia sẻ cùng có lợi, Tập đoàn công nghệ Bkav mong muốn mời gọi các Kiến trúc sư, các đơn vị Tư vấn Thi công Kiến trúc Nội thất, các Nhà thầu vật tư - thiết bị, các Nhà tư vấn, đầu tư bất động sản… có năng lực và kinh nghiệm cùng hợp tác trong lĩnh vực Nhà thông minh.

Khởi đầu cho quá trình hợp tác này, chúng tôi triển khai chương trình mời tham quan và trải nghiệm giải pháp Nhà thông minh Bkav SmartHome trực tiếp tại các nhà mẫu của Bkav tại Hà Nội và TP.HCM vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, Quý vị có thể đăng ký tham gia tại đây chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 24 giờ, hoặc Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0912 340 160 chúng tôi rất sẵn lòng tiếp đón và giải đáp các thắc mắc của Quý vị.

Hi vọng được hợp tác với Quý vị.

Chân thành cảm ơn!