Biệt thự Hoa Phượng Vincom Village

(19:17 | 16-01-2013)
Địa điểm: Biệt thự Hoa Phượng – Vincom Village
Diện tích: 250 m2
Giới thiệu chung: Gia chủ là chủ đầu tư các khu đô thị ở Hà Nội, anh thường tiếp bạn bè và đối tác tại gia đình. Anh đã đầu tư rất nhiều thời gian để lựa chọn các thiết bị, vật dụng trang trí và mong muốn có một ngôi nhà không chỉ hiện đại, sang trọng, ấm cúng mà nó phải thuận tiện trong quá trình sử dụng.
Tiện nghi khi tiếp khách
Ở căn hộ trước đây, khi chưa có nhà thông minh, mỗi khi có khách tới nhà gia chủ phải chạy khắp nơi để bật các thiết bị như âm thanh, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ, rèm mành… Việc này rất bất tiện, nên dần dần anh sinh ra tâm lý ngại sử dụng, kết quả là các thiết bị được kỳ công lựa chọn khi làm nhà lại không dùng tới, rất lãng phí. Sau khi triển khai Nhà thông minh Bkav SmartHome, khi có khách anh chỉ cần chạm vào nút "Tiếp khách" trên bảng điều khiển hoặc giao diện 3D trên điện thoại hay tablet, ngay lập tức đèn phòng khách bật sáng rực rỡ, rèm kéo lên, điều hòa giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc phát…
Đơn giản, dễ sử dụng
Khi triển khai nhà thông minh, một vấn đề cũng được gia chủ chú ý tới là việc sử dụng của các thành viên trong gia đình như người già, trẻ nhỏ. Bkav SmartHome là giải pháp dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay, cho phép gia chủ dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3D trên smartphone hay tablet, ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế. Do vậy, khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà, gia chủ chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được. Ví dụ, khi muốn mở rèm gia chủ chỉ cần bấm vào rèm trên màn hình cảm ứng, khi muốn điều khiển điều hòa gia chủ bấm vào hình ảnh điều hòa.
Ngoài các đặc điểm nêu trên, công trình được mặc định trang bị các công nghệ cao cấp của Bkav SmartHome như giao diện trực quan 3D, kịch bản ngữ cảnh thông minh, học thói quen của gia chủ.