Trung tâm thương mại Chợ Mơ

(10:06 | 27-12-2014)
Địa điểm: Chung cư cao cấp Chợ Mơ - Hà Nội
Diện tích: 400 m2
Giới thiệu chung: Công trình này khá đặc biệt với phòng khách rộng tới 200 m2 do gia chủ gộp 3 căn hộ của một tầng lại với nhau. Hệ thống đèn, rèm mành, thiết bị giải trí… cho riêng phòng khách đã là cực kỳ đồ sộ, không dễ dàng gì để gia chủ có thể điều khiển, phối hợp tất cả với nhau mỗi khi tiếp khách hay tổ chức một bữa tiệc sinh nhật.
Phòng khách sang trọng
Sau khi lắp đặt Bkav SmartHome, việc điều khiển cả phòng khách sang trọng của anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với một nút bấm trên màn hình tablet luôn mang theo người, anh có thể bật toàn bộ hệ thống đèn rực rỡ để tiếp khách hay có ánh sáng dìu dịu cho một tối thứ 7 thư giãn cùng gia đình. Những vị khách trầm trồ trước phòng khách của anh còn ngạc nhiên hơn khi anh biểu diễn những công nghệ mà Bkav SmartHome mang lại.
Điều khiển bằng giọng nói
Kì vọng của gia chủ về nhà thông minh không chỉ dừng lại ở mức độ một ngôi nhà hiểu được, mà còn phải giao tiếp được với con người. Yêu cầu này của anh cũng được Bkav SmartHome đáp ứng. Bkav Smarthome có thể nhận diện giọng nói bằng tất cả các ngôn ngữ, phân biệt được giọng của chủ nhân, thực hiện các mệnh lệnh như "Tiếp khách", "Bật điều hòa", "Bật hệ thống an ninh"… như một người trợ lý đắc lực. Sự thân thiện của Bkav SmartHome khiến những người lớn tuổi trong gia đình anh, vốn e ngại với các sản phẩm công nghệ, cũng rất thích thú và dễ dàng làm quen.
Ngoài các đặc điểm nêu trên, công trình được mặc định trang bị các công nghệ cao cấp của Bkav SmartHome như giao diện trực quan 3D, kịch bản ngữ cảnh thông minh, học thói quen của gia chủ.