Biệt thự Hoa Sữa Vincom Village

(17:15 | 03-12-2014)
Địa điểm: Biệt thự Hoa Sữa, Vincom Village, Hà Nội.
Diện tích: 450 m2
Giới thiệu chung: Một biệt thự sân vườn sang trọng, đẳng cấp trong quần thể biệt thự Vincom Village. Gia chủ là một "tín đồ" công nghệ và hâm mộ các sản phẩm hi-end.
Quản lý đơn giản – dễ dàng hơn bao giờ hết
Công trình là một biệt thự lớn với nhiều phòng, nhiều thiết bị với các chức năng khác nhau theo nhu cầu và sở thích của mỗi thành viên trong nhà. Điều này là nỗi băn khoăn lớn với gia chủ khi thiết kế ngôi nhà. Để kiểm soát và vận hành các thiết bị một cách khoa học, hợp lý và tiết kiệm là tương đối khó khăn. Bkav SmartHome đã giải quyết được nhu cầu này của anh một cách dễ dàng. Với Bkav SmartHome ngôi nhà được vận hành một cách hoàn toàn tự động từ hệ thống ánh sáng, âm thanh, rèm cửa, bơm nước tưới cây, điều khiển bình nóng lạnh… Ngoài ra gia chủ còn điều khiển ngôi nhà theo nhu cầu qua các kịch bản ngữ cảnh thông minh như tiếp khách, dạ hội, xem phim, đọc sách… từ tablet hay smartphone trên giao diện trực quan 3D. Ví dụ, mỗi tối trước khi đi ngủ, thay vì phải đi từng phòng để kiểm tra, gia chủ có thể lựa chọn kịch bản tương ứng để tắt toàn bộ hệ thống điện, khởi động hệ thống an ninh… chỉ bằng một nút bấm mà không mất nhiều thời gian.
Thư giãn với hệ thống âm thanh đa vùng
Gia chủ là người yêu âm nhạc do vậy anh rất quan tâm đến trang bị hệ thống âm thanh cho ngôi nhà. Anh đầu tư hệ thống âm thanh khắp mọi nơi từ phòng khách, phòng ngủ cho tới sân vườn. Các thành viên trong gia đình anh cũng có gu âm nhạc khác nhau và muốn có những không gian cho riêng mình. Bkav SmartHome với giải pháp âm thanh đa vùng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của anh. Hệ thống âm thanh được quản lý phát riêng theo từng khu vực theo sở thích riêng hoặc phát chung cho toàn ngôi nhà khi có sự kiện như sinh nhật, tiệc tùng… Gia chủ có thể lựa chọn bài hát yêu thích qua bảng điều khiển gắn tường hoặc trên tablet, smartphone một cách dễ dàng. Ngôi nhà đã trở thành rạp hát cho mỗi thành viên tận hưởng những đam mê âm nhạc của riêng mình.
Ngoài các đặc điểm nêu trên, công trình được mặc định trang bị các công nghệ cao cấp của Bkav SmartHome như giao diện trực quan 3D, kịch bản ngữ cảnh thông minh, học thói quen của gia chủ.