Công trình Mandarin - Hà Nội

(17:13 | 03-12-2014)
Địa điểm: Chung cư cao cấp Mandarin Garden, Hà Nội
Diện tích: 170 m2
Giới thiệu chung: Chủ nhân của ngôi nhà là một kiến trúc sư có khiếu thẩm mỹ khá đặc biệt. Anh mong muốn ngôi nhà của mình phải kết hợp được phong cách kiến trúc cổ điển và xu hướng công nghệ hiện đại. Bkav SmartHome chính là lời giải cho bài toán này.
Hệ thống ánh sáng thông minh
Là một kiến trúc sư, gia chủ rất trau chuốt cho không gian ngôi nhà, đặc biệt là hệ thống áng sáng. Anh muốn hệ thống đèn chùm, đèn tường, đèn tranh… phải được điều khiển và phối hợp với nhau để mang lại một không gian sống sang trọng, lộng lẫy. Hệ thống ánh sáng trong nhà được chia thành nhiều khu vực, gồm phòng khách, phòng ngủ, ban công, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người. Không những thế, hệ thống ánh sáng còn tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp theo sở thích của gia chủ như: khi tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, tất cả các đèn sáng lên… Mức độ sáng của các hệ đèn này còn được tự động thay đổi vào mỗi thời điểm khác nhau.
Giải trí không giới hạn
Hệ thống âm thanh đa vùng Bkav SmartHome giúp gia đình thưởng thức âm nhạc, phim ảnh ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà, lý tưởng cho các dịp dạ tiệc, sinh nhật… Vào các khung giờ được gia chủ thiết lập, ngôi nhà sẽ tự động gợi ý, lựa chọn các bộ phim yêu thích, khởi động hệ thống home theatre, điều chỉnh ánh sáng phù hợp… Giải trí sẽ thật sự tiện lợi chỉ với 1 nút bấm duy nhất.
Ngoài các đặc điểm nêu trên, công trình được mặc định trang bị các công nghệ cao cấp của Bkav SmartHome như giao diện trực quan 3D, kịch bản ngữ cảnh thông minh, học thói quen của gia chủ.