Công trình Nam Quang - Quận 7

(11:49 | 03-12-2014)
Địa điểm: Khu đô thị Nam Quan (Quận 7 – TP. HCM)
Diện tích: 350 m2
Giới thiệu chung: Gia chủ là một doanh nhân thành đạt, rất cầu kì trong chọn lựa các vật dụng cho ngôi nhà của mình, từ tính năng sử dụng cho đến chất liệu cho các thiết bị. Chị rất trăn trở trong việc lựa chọn giải pháp hiện đại hóa ngôi nhà của mình, ngoài các tính năng thông minh thì thiết bị cũng phải đẳng cấp.
Hệ thống tùy biến theo ngữ cảnh
Ban đầu, chị hình dung về nhà thông minh sẽ cần rất nhiều kịch bản nên e ngại khi sử dụng sẽ khó khăn. Tuy nhiên, khi triển khai Bkav SmartHome thì thật bất ngờ, hệ thống rất dễ dùng nhờ các kịch bản ngữ cảnh thông minh. Hệ thống chỉ hiển thị những kịch bản phù hợp với thời điểm sử dụng hoặc những kịch bản hay dùng trong thời điểm đó. Ví dụ buổi sáng, màn hình cảm ứng chỉ hiện 4 nút Buổi sáng, Thức dậy,Thể dục, Ra khỏi nhà, người dùng chỉ cần 1 thao tác bấm vào nút Thể dục thì máy tập thể dục bật, rèm kéo lên, quạt thông gió hoạt động, nhạc nổi lên, bình nóng lạnh bật trong 30 phút…
Sang trọng, đẳng cấp
Gia chủ cực kỳ khó tính, kén chọn trong thiết kế. Toàn bộ nội thất hay các sản phẩm công nghệ trong nhà đều phải toát lên sự sang trọng, đẳng cấp, tương xứng với căn biệt thự. Khi lựa chọn SmartHome, gia chủ không chỉ hài lòng về các tính năng mà còn là sự tinh tế trong từng đường nét của sản phẩm. Các kỹ sư của Bkav đã hết sức chau chuốt trong việc chế tác các thiết bị của hệ thống, xứng tầm với đẳng cấp của một ngôi nhà thông minh. Hầu hết thiết bị được sử dụng thiết kế với nhôm nguyên khối, kính cường lực Gorilla glass, màn hình cảm ứng… đây cũng là các thiết kế và vật liệu dùng trong ngành công nghiệp chế tạo điện thoại thông minh, vốn đòi hỏi các thiết kế phải hiện đại, cao cấp. Các thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu (CE).
Ngoài các đặc điểm nêu trên, công trình được mặc định trang bị các công nghệ cao cấp của Bkav SmartHome như giao diện trực quan 3D, kịch bản ngữ cảnh thông minh, học thói quen của gia chủ.