Loft House Mandarin Garden

(11:40 | 03-12-2014)
Địa điểm: Chung cư cao cấp Mandarin Garden, Hà Nội
Diện tích: 172 m2
Giới thiệu chung: Xuất phát từ nhu cầu thực tế của gia đình là làm thế nào để nhắc nhở con cái tự giác thức dậy buổi sớm hay xem tivi đúng giờ… Bkav SmartHome đã tư vấn giải pháp nhà thông minh. Lúc đầu gia chủ quyết định triển khai trước phòng khách và phòng các con. Sau thời gian sử dụng thực tế, gia chủ thấy rõ lợi ích và nhu cầu cần thiết nên đã quyết định đầu tư mở rộng toàn bộ căn hộ của mình.
Tạo ý thức tự giác cho con cái
Gia chủ chia sẻ, thông thường việc các con xem tivi đúng giờ quy định và thức dậy buổi sáng là rất khó khăn. Sau khi triển khai giải pháp Nhà thông minh Bkav SmartHome, gia chủ rất ngạc nhiên về ý thức tự giác của các con mình. Ví dụ gia chủ quy định giờ xem tivi từ 21h -22h, khi hết giờ các cháu thường xem thêm 1 thời gian, hoặc tắt tivi nhưng thái độ không vui vẻ khi bị nhắc nhở. Khi có hệ thống nhà thông minh, cứ đến 21h55 là hệ thống có loa tự động nhắc các cháu sắp hết giờ xem, đề nghị tắt tivi sau 5 phút, nếu sau 5 phút không tự giác hệ thống sẽ tự tắt… Với hình thức này các cháu hoàn toàn vui vẻ thực hiện theo. Tính linh hoạt, mềm dẻo này chỉ duy nhất Nhà thông minh Bkav Smarthome làm được.
Mở rộng không giới hạn
Căn hộ của gia chủ lúc đầu chỉ trang bị nhà thông minh cho phòng khách và phòng ngủ của các con. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thực tế, gia chủ mới hiểu rõ và thấy sự cần thiết của nhà thông minh và đã quyết định đầu tư toàn bộ cho căn hộ của mình. Rất may cho gia chủ, hệ thống nhà thông minh Bkav Smarthome khi mở rộng không phải thay thế các thiết bị đã đầu tư mà chỉ cần mua thêm thiết bị cho các phòng mới, việc thi công lắp đặt rất đơn giản và thuận tiện vì không phải đi dây mới, hay đục đẽo tường. Với các giải pháp khác trên thị trường, để nâng cấp, mở rộng hệ thống, bạn phải đục tường, đi dây và làm lại toàn bộ hệ thống điện, rất mất thời gian, bụi bặm và tốn kém.
Ngoài các đặc điểm nêu trên, công trình được mặc định trang bị các công nghệ cao cấp của Bkav SmartHome như giao diện trực quan 3D, kịch bản ngữ cảnh thông minh, học thói quen của gia chủ.